100% mẫu điều hòa mới 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter

LG Electronics trở thành hãng điện tử đầu tiên ở Việt Nam phổ cập hóa công nghệ Inverter đối với các dòng sản phẩm điều hòa.

Cụ thể, hãng vừa ra mắt 15 mẫu điều hòa mới năm 2017, 100% đều sử dụng công nghệ Inverter. Tiếp tục củng cố vị thế thương hiệu điều hòa bán chạy số một trên thế giới, các mẫu điều hòa mới 2017 của LG với công nghệ Inverter, đem đến chế độ làm lạnh nhanh tối ưu, khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Bên cạnh đó, các model này còn được trang bị hệ thống lọc không khí tiên tiến, tính năng xua muỗi độc đáo, chế độ cân bằng độ ẩm… 100% mẫu điều hòa Inverter của LG đều được bảo hành máy nén 10 năm.

Tiên phong phổ cập hóa công nghệ Inverter

100% mau dieu hoa moi 2017 cua LG su dung cong nghe Inverter hinh anh 1
Điều hòa LG 2017 – Inverter tiêu chuẩn V13ENR.

Là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới về điều hòa công nghệ Inverter, năm 2017, LG tiếp tục thực hiện một bước tiến đột phá bằng việc chuyển đổi 100% mẫu điều hòa 2017 sang công nghệ Inverter. Hãng đưa đến người tiêu dùng những model Inverter với mức giá cạnh tranh, khuyến khích người sử dụng chuyển đổi sang thế hệ tiên tiến này.

100% mau dieu hoa moi 2017 cua LG su dung cong nghe Inverter hinh anh 2
Điều hòa LG 2017 – tiêu chuẩn 2 chiều nverter B10ENC-B13ENC.

Trong khi đó, các mẫu điều hòa LG Inverter 2017 sử dụng công nghệ Smart Inverter với khả năng chủ động kiểm soát năng lượng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 70%.

Ngoài thiết kế nổi bật, các mẫu điều hòa Inverter của LG còn có tích hợp công nghệ Dual Inverter giúp làm lạnh nhanh hơn tới 40%. Thế hệ điều hòa Inverter mới có thiết kế cánh quạt xiên lớn hơn 25%, thiết kế miệng gió tối ưu giúp luồng gió thổi mạnh hơn, có thể thổi xa tới 9 m trong một số điều kiện.

100% mau dieu hoa moi 2017 cua LG su dung cong nghe Inverter hinh anh 3
Smart Inverter có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 70%.
100% mau dieu hoa moi 2017 cua LG su dung cong nghe Inverter hinh anh 4
Tính năng Smart Inverter và Dual Inverter.

Điều hòa chăm sóc sức khỏe toàn diện

Một trong những cải tiến của các mẫu điều hòa Inverter 2017 là tấm vi lọc bụi phiên bản mới với khả năng lọc các hạt bụi nhỏ. Lực tĩnh điện mạnh trên bề mặt tấm lọc sẽ bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ trong không khí.

Điều hòa LG còn được tích hợp hệ thống vệ sinh và khử mùi với hơn 3 triệu ion tăng cường, giúp loại bỏ các phần tử gây hại thông qua luồng khí của máy lạnh. Lợi ích đánh giá hiệu quả diệt khuẩn: diệt khuẩn E-coli tới 99,99% trong 30 phút, giảm nồng độ mùi khó chịu trong 60 phút.

Điều hòa LG Inverter còn có tính năng diệt khuẩn, tự động làm sạch máy tiên tiến, ngăn chặn sự hình thành các vi khuẩn và nấm mốc trên dàn tản nhiệt, đem đến luồng không khí trong lành, đồng thời kéo dài tuổi thọ máy.

100% mau dieu hoa moi 2017 cua LG su dung cong nghe Inverter hinh anh 5
Điều hòa LG 2017 – Inverter xua muỗi V10APR-V13APR.

Năm 2017, LG tiếp tục độc quyền các dòng điều hòa có khả năng xua muỗi, giúp nhiều gia đình tránh các bệnh nguy hiểm từ muỗi. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm ở tần số thấp tác động đến hệ thần kinh của muỗi, khiến chúng không thể nhận diện và đốt người, nhưng hoàn toàn vô hại với người sử dụng.

Tính năng xua muỗi lên tới 82% được chứng nhận bởi Viện sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng TW – Bộ Y tế và các tổ chức kiểm định toàn cầu như Intertek, TUV Nord…

100% mau dieu hoa moi 2017 cua LG su dung cong nghe Inverter hinh anh 6
Tính năng xua muỗi của điều hòa LG.

Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu thị trường Euromonitor International, LG là thương hiệu máy điều hòa bán chạy số một thế giới năm 2015 (ngoại trừ tại Trung Quốc) nhờ các tính năng ưu việt và chế độ bảo hành uy tín. Các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành cao nhất trên thị trường, cụ thể là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm.

Ngoài ra, hàng năm LG đều thực hiện các chương trình bảo dưỡng miễn phí cho các sản phẩm mới, cũng như các sản phẩm cũ hết thời gian bảo hành.

3 Comments

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae, gravida pellentesque urna varius vitae. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae. Sed dui lorem, adipiscing in adipiscing et, interdum nec metus. Mauris ultricies, justo eu convallis placerat, felis enim ornare nisi, vitae mattis nulla ante id dui.

Gửi phản hồi